CP14 + Spoil Reborn 227!!!

posted on 01 Feb 2009 22:20 by serine

ดีค่า!!! ทุกคน^w^ ไม่ได้เจอกันนาน เพราะว่า เราดองยาว ฮ่าๆๆ แล้วก็จะดองยาวยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ เพราะว่ามันจะ-สอบ-แล้ว! กรี๊ด!!! =[]=" ...มาต่อกันดีกว่านะคะ^^" สำหรับของขวัญ ขอบคุณทุกๆคนที่ให้ของขวัญเรานะคะ ขอบคุณมากจริงๆค่า!!!!^w^

  ครั้งนี้ก็อัพเลท(มากๆ)อีกแล้ว อาทิตย์ที่แล้วติดเข้าค่ายน่ะค่ะ กลับมาหมดแรงไปหลายวัน ค่ายมันช่างเป็นค่ายที่โหดที่สุด(เท่าที่เคยเจอ) และก็ซึ้งที่สุดเช่นกัน ประทำใจสุดๆ และก็เหนื่อยสุดๆเหมือนกัน อ่อ! ปวดขาสุดๆๆๆๆด้วย! เรียกว่าเป็นอัมพาตกันเลยทีเดียว ไม่ใช่ลุกนั่งร้อยกว่าแต่เป็นลุกนั่งหลายร้อยค่ะ! และก็ไม่ใช่ลุกนั่งอย่างเดียวมีทั้งกางมุ้ง มีทั้งหมอบ และการลงโทษอื่นๆอีกมากมาย รอดกลับมาได้ไม่เป็นอะไรนี่ก็ดีสุดๆแล้ว แต่ตอนจากกันนี่ก็ซึ้งสุดๆ ทำพิธีจากได้ดีมากเลยค่ะ ซึ้ง TwT ถ้าใครยังไม่เคยลิ้มลองล่ะก็ ลองไปรีเควสอาจารย์ให้พาไปซิคะ แล้วก็จะได้ลิ้มลองความ โหด (มัน ฮา) ซึ้ง ว่ามันเป็นยังไง ค่ายพิบูลสงคราม กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 722 จ.ลพบุรี นะคะ รับรองสนุกแน่ค่ะ คึหึหึ <<<(โหมดมุคุโร่มาจากไหน)

...เอาล่ะคะมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า^w^ งาน Comic Praty 14 ก็จัดที่เซ็นทรัลเวิร์ดเหมือนเดินล่ะคะ=w= แต่งานนี้พิเศษหน่อย เพราะว่ามีการประกวดเวิร์ดคอสค่ะ! (รอคอยมานานแล้วTwT) ทุกกลุ่มแสดงได้ดีมากเลยค่ะ แต่จะถูกใจกรรมการหรือเปล่านี้ก็อีกเรื่องนึงนะคะ=w=" เอาเป็นว่าเราไปดูผลการแข่งขันกันเถอะค่ะ^w^

ชนะเลิศอันดับที่ 1: Guilty Gear 2 Overtune
อันดับที่ 2 : Super Robot Wars
อันดับที่ 3 : Gundam 00
อันดับที่ 4 : Rozen Maiden
อันดับที่ 5 : Akazukin chacha

 ผลทั้งหมดนี่อ้างอิงมาจาก www.propsops.com นะคะ เพราะว่าเราอยู่ไม่ถึงประกาศผลน่ะค่ะต้องกลับก่อนเดี๋ยวไม่มีแรงไปค่าย ก็ยินดีด้วยสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลนะคะ แต่คนที่ไม่ได้ก็อย่างเสียใจไปเลยนะคะ เพราะว่าทุกๆกลุ่มแสดงได้ดีมากเลยค่ะ ถึงจะไม่ชนะใจกรรมการแต่ก็ชนะใจคนดูนะคะ ครั้งหน้าแข่งกันใหม่อีกก็ได้นะคะ^w^

ต่อไปก็ภาพคอสที่เราถ่ายมานะคะ เราไม่ได้ถ่ายคอสอีกหลายๆท่านเลย ไม่มีโอกาสถ่าย เพราะ มัวแต่อยู่หน้าเวที และก็แมมโมรี่เต็ม เพราะว่า อัดวีดีโอหมดแถมวิดีโอที่อัดมา(แทบ)ไม่เห็นคนแสดงเลย เห๊นแต่ขอบเวที -*- มัวแต่กรี๊ดอยู่นั่นแหละ เศร้า เอาเป็นว่ามาดูกันเลยนะคะ ^w^

*คำเตือน ภาพอาจไม่คมชัด แต่ข้าน้อยก็พยายามปรับภาพสุดหูรูดแล้วT^T  และก็อาจโหลดโหดด้วย(หรือเปล่า? แล้วแต่เครื่องนะคะ^^") เชิญชมได้แล้วค่ะ^w^"

เอ็กเซียกัยเซลาวี ทุ่มทุนมากเลยค่ะพี่!

พี่อาร์ต!!! ลูลูซสุดยอดมากเลยค่า!!!!

อีกภาพนะคะ^w^

พี่อร!!!  ซีทู!!!! สุดยอดมากเลยค่า!!!!!พี่

 

อีกภาพ ^w^

รันกะจัง!!!

พี่โซระ คอส ซากุระ!!!

 

คนนี้ก็ซากุระ! สวยมากเลยค่ะ

อเลน!!!!! สุดยอดมากเลยค่า!!!!

พี่เฟย์ อร้าง~ คอสงามมากเลยค่า~ สุดยอดมากเลยค่า~^w^ ยินดีด้วยสำหรับรางวัลนะคะ ไปแข่งพี่ต้องชนะให้ได้เลยนะคะ ที่จริงถ่ายพี่เซ่มาด้วยแต่ภาพสั่นไหวอย่างรุนแรง ขอโทษด้วยนะค้า~

 อีกภาพปลอบขวัญค่ะ

ทีม Kuroshitsuji  Sugoi !!! มากเลยค่า!!!

พึ่งจะมารู้ทีหลังว่า มาดามเรด...คือเพื่อนของตัวเอง กรี๊ด!!! ช็อคคาที่ o[]o" ไม่คิดว่าจะได้เจอกันอีกในงานคอส ไม่ได้เจอกัน 2 ปีกว่าได้แล้วมั่ง ตั้งแต่อยู่กันคนละโรงเรียน ถึงว่าในกลุ่มมีใครหน้าคุ้นๆ แต่ไม่รู้ว่าใคร ขอโทษนะจ๊ะเรนนี่ เรนนี่คอสเป็นมาดามเรดได้สุดยอดมากเลยอ่ะ ทำเอาเค้าจำไม่ได้เลย และก็ตอนนั้นกำลังมึนๆกับ อภิมหาตากล้องที่อยู่ด้านหลัง "นี่เราจะออกไปยังไงเนี่ย" อยู่น่ะ ฮ่าๆๆ

 

อีกรูปปลอบขวัญละกันน่ะจ๊ะ^w^

โกคุเดระ!!!o[]o" สุดยอดมากค่ะพี่บีม^^

 

o[]o" ง่ะ! โกคุ...เดระ...ไหงสาวแตกอย่างนี้ล่ะคะ! ฮ่าๆๆ / รีบเผ่นก่อนจะโดนบอม

เอารูปดีๆหน่อยไม่ได้ไงฟระ!  /อ่ะนี่คะรูปดีๆ (งานนี้โดนบอมแน่เลย)

สุดท้ายก็มาถึง...

 

กรี๊ด!!! พี่ชิน พี่เอ สุดยอดมากเลยค่า!!!!!

 

ตอนแสดงสุดยอดมากเลยค่า!!!! ชอบที่สุดเลยค่า!!! ถึงจะไม่ได้รางวัลก็อย่าเสียใจไปเลยนะคะ ยังมีครั้งหน้าอีกค่ะ! ถือว่าเป็นประสบการณ์ก็แล้วกันนะคะ สู้ๆต่อไปนะคะพี่ชิน^^ พี่เอ^^

 ..........................................................................................................................................................

 จบไปแล้วสำหรับ CP 14 มาต่อเรื่องน่าตกใจกันเลยดีกว่า..._ _"

 

นี่มัน...อะไรกัน...- -"

ไม่จริงนะ...

ไม่นะ...

ไม่น้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา... อ่อก!

/จขบ.ตายคาที่ไปแล้ว

ภาวนาขอให้อย่าเป็นมุคุ- -" แต่คงไม่ใช่หรอกก็มันไม่มีท่อที่ตาขวานี่หน่า หรือว่าทำการดึงออกไปแล้ว... แล้วมือมันไซบ๊อคๆยังไงก็ไม่รู้ หรือว่าไม่เกี่ยว? ...ไม่เอานะ! อย่าเป็นมุคุนะ! ไม่เอาน้าาาาาาาาาาาาา /ตายอีกรอบ

ทุกคนมีความเห็นว่ายังไงกันบ้างคะ? บอกกันหน่อยก็ดีนะคะ!

............................................................................................................................................................

ตอบเม้นนะคะ^w^

Deathgaze_Xlll